Đánh giá 1 số game vừa ra mắt

Funk of Titans: Game lấy cảm hứng từ những bộ phim được sản xuất vào những năm 70 và kết hợp với một chút Hy Lạp cổ. Trò chơi khiến người chơi nhớ tới nhiều kỹ niệm cũ ngày xưa. Đối với một tựa game flatform giải trí, chúng ta có thể không soi xét đến cốt truyện, nhưng lối chơi của Funk of Titans rất nhàm chán. Đồ họa cũng như tạo hình nhân vật trong game rất tệ. Không những thế phần âm thanh cũng là một điểm trừ lớn.

Tải Funk of Titans trên CHPlay

Hatred: Trong khi công đồng game thủ trên saidoku.com lên tiếng bênh vực cho tựa game liên tục bị chỉ trích này và đã bị gán cho cái nhãn bạo lực thì một số người mạnh dạn thì khẳng định những lời chê bai là không phải không có căn cứ xác thực. Game vô cùng bạo lực và máu me khi người chơi giờ đây đóng vai một kẻ điên rồ vô nhân tính. Với những loại vũ khí trong tay, bạn sẽ sẵn sàng xả súng vào những người dân vô tội, thực hiện những cảnh giết người vô cùng tàn ác, đáng sợ. Việc giết người đối với Hatred không phải là lựa chọn mà đã trở thành nhiệm vụ. Nó khiến cho người chơi có cảm giác để lựa chọn một tựa game bán súng cùng thể loại thì còn vô khối những cái tên khác còn nhân đạo hơn.

Tải trò chơi Hatred trên Google Play

Raven’s Cry: Đây là game thế giới mở được nhà phát triển sản xuất với hy vọng sẽ tạo ra sự nổi bật trong dòng game hiện nay nhưng thay vào đó game đầy dẫy những cảnh đồ họa khó có thể chấp nhận và lối kể chuyện nhàm chán. Hãng đã phải kéo đứa con cưng của mình về team để sửa chữa lỗi lầm cũng như đem sự trở lại vào vài tháng sau đó. Để có thể bán được sản phẩm của mình, họ còn phải thực hiện việc đổi tên tựa game của mình cũng như quảng cáo lại nhằm tạo ra diện mạo mới thay thế cho sự thất bại vốn đã khiến game thủ ngán ngẩm. Tuy vậy sự thay đổi trên không thể qua mắt được cộng đồng. Người chơi sẽ sớm nhận ra sự thật đằng sau và phần nào chứng minh một chân lý: game đã dở thì dù có đổi tên nó cũng không thể nào hay lên được.

Down game Raven's Cry trên Play Store

Rodea The Sky Solider: mặc dù góp mặt trong danh sách này nhưng game lại có một người tiền bố đáng nể. Một tác giả sản xuất game chuyên nghiệp nhưng không hiểu vì lý do gì đã tạo ra một trò chơi với đầy những thiếu sót. Trái với kỳ vọng tạo ra một tựa game hành động trên không, thì game lại thất bại khi truyền tải ý nghĩ này đến với tư duy của người chơi. Phần đồ họa vô cùng yếu kém vào cách chơi rất khó khăn. Hãng đã phải hướng dẫn người chơi không nên trải nghiệm game trên ứng dụng điện thoại di động CH PLay Android mà thay vào đó là những dòng máy PC cấu hình cao hơn, tốt hơn.

Hướng dẫn chơi Rodea The Sky trên cửa hàng ứng dụng

Tony Hawk Pro Skater 5: Cộng đồng người chơi game thực sự rất thích 4 phiên bản về trước với lối chơi đơn giản nhưng rất khó quên về môn thể thảo mạo hiểm này. Và họ đang mong chờ vào một sisson 5 hấp dẫn. Tuy nhiên hy vọng càng lớn thì thất vọng càng cao. Game ra mắt trên Google Play với đầy những lỗi không đáng có, quá nhiều chi tiết thừa, màu mè không phù hợp với dòng game thể thao. Đồ họa yếu kém, khiến một số người yêu game phải thốt lên rằng: đôi khi chúng ta phải bỏ lại sau lưng quá khứ huy hoàng và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Dù sao đi nữa đây cũng là năm đầy huy hoàng đối với cộng đồng game thủ. Những thất bại của một số tựa game kể trên nhanh chóng chìm vào quên lãng.

Leave a Comment