Game Battle Realms – võ thuật Nhật Bản đặc sắc

Tải game thời gian thực Battle Realms

Nói tới đất nước Nhật Bản người ta thường liên tưởng đến đất nước và con người của sự chăm chỉ, cần cù, sáng tạo, không ngừng học hỏi và nhiều tính cách tốt đẹp khác. Về lĩnh vực võ thuật nói riêng, khi nhắc đến Nhật Bản không thể không nói đến những Samurai hoặc các ninja võ công điêu luyện. Tựa game Battle Realms được xây dựng mô phỏng những trận giao chiến giữa các võ sĩ đất nước mặt trời mọc trong thời kỳ phong kiến cổ xưa. Cùng nhau tải trò chơi Battle Realms về máy để tham gia vào những trận đánh ác liệt đầy hấp dẫn.

Giới thiệu trò chơi Battle Realms

Giới thiệu các lớp nhân vật trong game

Khám phá thế giới Battle Realms người chơi lựa chọn nhân vật yêu thích của mình gồm có:

– Chiến binh Samurai: dũng mãnh kiêu hùng, đầy sức mạnh.
– Người sói: đột biến thành loài sói khổng lồ với những sức mạnh không tưởng.
– Ninja: thích khách bịt mặt, thân thủ phi phàm, nhanh nhẹn, sử dụng ám khí tuyệt chiêu.
– Chiến binh Geisha: quyến rũ, đặc biệt nhưng mang bản năng sát thủ, giết người không chớp mắt.

Nhiệm vụ hấp dẫn người chơi

Mỗi nhân vật đều có sở trường và ưu điểm, nhược điểm riêng của mình. Người sở hữu sức mạnh, người có phép thuật, người có kỹ năng chiến đấu kinh hoàng, người lại có sức mạnh siêu nhiên. Chính bạn sẽ là người tham gia vào cuộc chiến đấu giải phóng quê hương Empire đang bị những kẻ xấu chiếm giữ và cai trị. Những người dân vô tội đang bị giam cầm làm nô lệ khổ sai, phải phục vụ lãnh chúa, làm những công việc nặng nhọc và bị đối xử không công bằng. Khắp nơi là tiếng than khóc lầm than ai oán. Đâu đâu cũng tiêu điều, tan hoang, tồi tàn. Vận mệnh của cả một vùng đất chính là quê hương của vị anh hùng Kenji. Sau nhiều năm bôn ba xa cách, đây là lúc bạn trở về nơi chôn nhau cắt rốn để dẹp tan quân địch, đem lại một tương lai tươi sáng cho dân tộc của mình.

Nhiệm vụ hấp dẫn lôi cuốn người chơi

Tham gia vào trò chơi thời gian thực này, bạn phải quản lý nhiều nhiệm vụ trong game. Một mặt phải khai thác tài nguyên, tìm kiếm nhiên liệu để chế tạo vũ khí, xây dựng quân đội, thành trì. Một mặt phải đem quân chiến đấu tiêu diệt kẻ thù. Ngoài ra còn phải chống đỡ bảo vệ lãnh thổ trước sự xâm chiếm của những người chơi khác. Số lượng quân lính sẽ xuất hiện này một nhiều với tần xuất tăng dần để tăng độ khó trong game. Đồ họa đẹp, vũ khí phong phú, kết hợp với hiệu ứng skill hoàn hảo tạo nên một game không thể bỏ qua đối với gamer.

Skill trong game

Kiến trúc trong phần mềm Battle Realms mang đậm phong cách Nhật Bản cổ xưa với những tòa nhà mái ngói, cây liễu, cây cầu, chiếc thuyền… Tham gia vào game người chơi còn có cơ hội tham quan phong cảnh thiên nhiên của đất nước tươi đẹp này. Đồng thời hiểu rõ lịch sử phát triển của dân tộc. Khám phá nhiều bí ẩn, nhiều điều mới mẻ trong cốt truyện hấp dẫn sẽ dẫn dắt người chơi vào một thế giới hoàn toàn khác. Hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn vừa là thử thách đồng thời cũng chính là mục tiêu để người chơi vượt qua. Hãy chiến thắng tất cả những đối thủ của bạn và quan trọng hơn là chiến thắng chính bản thân mình.

Hệ thống thú cưỡi đa dạng

Ngoài những vũ khí như cung tên, nỏ, ám khí, phi tiêu, kiếm, thương, kích mang lại sức sát thương cực lớn. Những bộ áo giáp giúp bảo vệ người chơi. Thì có một vật dụng rất thú vị đó là thú cưỡi. Những con vật hết sức quen thuộc như: rùa, ngựa, lợn, gà, sư tử, voi được thần thánh hóa thành những con vật to lớn, mang sức mạnh siêu nhân và trợ giúp đắc lực cho game thủ trong quá trình chơi. Ngoài việc dùng chúng làm phương tiện di chuyển, thì trong khi chiến đấu chúng cũng là một yếu tố quan trọng giúp sức cho bạn để chống lại những kẻ địch mạnh trước mặt.

Người sói, samurai, ninja

Game hiện đã mở cửa 12 server và sẽ còn tiếp tục mở rộng trong thời gian tới để phục vụ người chơi ngày một tăng. Tựa game nhập vai, chiến thuật này đang được cộng đồng game thủ chơi nhiều. Rất nhiều các sự kiện event saidoku diễn ra dịp lễ tết cùng nhiều vật phẩm mới ra mắt đang là điểm thu hút nhiều sự quan tâm. Đừng bỏ qua cơ hội này để sở hữu những phần quà giá trị của nhà phát hành game và hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Leave a Comment