Giúp anh em game thủ mua côn nhị khúc chất lượng

Các anh em game thủ đang cần tìm côn nhị khúc nhưng không biết cách thức chọn lọc như thế nào, vậy nên hôm nay mình sẽ đưa ra bài viết hướng dẫn chọn mua côn nhị khúc chất lượng, giá cả hợp lý và đặc thù là phù hợp sở hữu nhu cầu của bạn.

Anh em game thủ cần phải xác định được thị hiếu của mình là, mục tiêu bạn hướng đến, trình diễn hay tự vệ,.. Từ triển khai đưa ra quyết định nên mua con nhi khuc nào?

Lựa chọn chất liệu, kiểu dáng côn nhị khúc

Bạn chọn lựa chất liệu: có rất nhiều chất liệu cho bạn chọn lựa như côn nhị khúc inox, côn nhị khúc gỗ, nhựa, …cùng điểm qua vài chất liệu côn.

mua côn nhị khúc

Côn nhị khúc gỗ: Được khá nhiều anh em game thủ chọn lọc, gỗ cũng với rộng rãi dòng khác nhau, kiểu dáng khác nhau.

Côn nhị khúc inox: Giá có phổ biến dòng tùy theo bề ngoài, côn với độ bền cao, rất phù hợp cho các ai biểu diễn và thực chiến.

Côn nhị khúc silicon: với sát thương rẻ nên rất phù hợp cho các bạn mới tập tành, độ bền cao nên thoải mái va chạm.

Các kiểu côn, gồm có như côn nhị khúc dây dù, dây xích, sở hữu trục xoay,..

Côn nhị khúc dây dù: Độ bền ko cao nhưng khi đánh sẽ cảm thấy mềm mại, linh động hơn.

Côn nhị khúc dây xích: Độ bền cao, mọi người mua tới sẽ với phổ thông mẫu để tuyển lựa, có phổ quát day xích trục xoay rất linh hoạt.

Chọn kích thước côn nhị khúc

Nếu như các bạn game thủ đã chọn được chất liệu và kiểu côn thì tiếp theo là kích thước, bạn phải lựa chọn kích thước thích hợp với bạn như thân côn, chiều dài côn, chiều dài của dây côn,…

Tậu mua côn nhị khúc ở đâu?

Các bạn game thủ sẽ thuận lợi kiếm tìm được số đông côn nhị khúc khác nhau, nhưng để đảm bảo chất lượng bạn cần sắm tới những nhãn hàng nỗi tiếng, và một trong những thương hiệu đó là Trần Long, đây là nhãn hàng được tất cả anh em đang tập tành với côn nhị khúc đam mê và tin sử dụng, bạn cũng có thể xem tại connhikhuc.vn

Vì sao mua côn nhị khúc tại Trần Long

  • Tới sở hữu cửa hàng sẽ được nhân viên trông nom nhiệt tình.
  • Giao hàng nhanh.
  • Sản phẩm nhiều và kích cỡ cho anh em thoải mái chọn lựa
  • Có bảo hành sản phẩm trong 3 tháng tiêu dùng.
  • Dây xích, chụp inox sẽ được Trần Long bảo hành trọn đời.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm xịn.
  • Giá thành luôn cạnh tranh.

Chúng tôi là xưởng cũng như cửa hàng phân phối côn nhị khúc trong phổ thông năm qua được bạn bè xa gần tin cậy và ủng hộ, vậy nên anh em game thủ cứ im tâm ví như với ý định sắm sản phẩm.

Leave a Comment