Trang Bị Và Cách Lên Đồ Cho Krixi Hiệu Quả ( cân team )

– Krixi là một tướng có khả năng gây sát thương phép khá ổn định trong Liên Quân vì thế cách lên đồ cũng nên chú trọng về phần sát thương phép là chủ yếu. Như vậy sẽ giúp Krixi có khả năng gây sát thương khá tốt trong giao tranh với đối thủ, nhưng cũng nên dành một ô đồ để dành cho món phòng thủ mà theo tôi nghĩ nên chọn giáp hồi sinh vì có khả năng sống lại thêm lần nữa giúp Krixi có thể tiếp tục gây sát thương. Sau đây là cách lên đồ của một vài 5.

Cách Đánh Krixi – Cách chơi Krixi cân team bá đạo trong Liên Quân

Đầu tiên chúng ta phải nhắc đế Krixi là một tướng có khả năng gây sát thương phép vì thế Krixi được lựa chọn là một AP tuyến giữa tốt nhất, sẽ không ai tranh dành vị trí đường giữa với bạn khi bạn cầm Krixi đâu.

Cùng với đi đường giữa Krixi có thể triển khai ăn thêm hai quái rừng hai bên khi áp đảo được đối phương khi quái dâng lên cao, có thể dùng cách đứng góc tung kỹ năng (Bướm Ảo) để có thê fam hai con quái rừng hai bên. Cũng như nếu đủ thời gian có thể triển khai ăn quái bùa xanh để tăng thêm lượng sát thương kỹ năng gây ra. Nếu các bạn chưa biết cách dùng khắc chế butterfly thì xem tại đây

Hình ảnh có liên quan

Đâu game có lẽ hầu hết pháp sư đều phải tranh lver Krixi cũng thế cũng rất cần đạt lver 4 thật nhanh, để có thể đảo các tuyến đường khác nhăm hỗ trợ cũng như gank lẻ.

Về giữa game thì Krixi có lượng sát thương ổn định hơn có thể đi chung với tanker hoặc rừng để tiện việc áp chế các AD và kiểm soát rồng.

Cuối game có lẽ là thời khắc nổ ra những trận giao tranh kịch tính, đây sẽ là phần phô bày kỹ năng của Krixi hãy tận dụng từng điểm nhỏ torng giao tranh tạo ra bất ngờ khiến đối thủ không kịp trở tay.

Tóm lại Krixi là hệ tướng AP điển hình với ngoại hình dễ thương cùng với sát thương phép khá tốt là mẫu nhân vật khiến các bạn gái để ý đến rất nhiều. Xem nhiều hướng dẫn hơn về tướng Krixi tại trang web taibigone565.com

Leave a Comment