Cách lên đồ sát thủ Butterfly mạnh nhất trong Liên Quân

Butterfly là một sát thủ nữ tuy nhiên giới tính không phải là vấn đề với cô ta với kỹ năng đầy điêu luyện cô đã chiến đấu với rất nhiều đối thủ còn cao tay hơn cả mình. Với khả năng lúc ẩn lúc hiện cô gần như dễ dàng lấy mạng đối thủ một cách chớp nhoáng. Được đưa vào Liên Quân Mobile Butterfly gần như là một tướng với tốc độ leo rank đáng kinh ngạc. Hầu hết vị trí sát thủ trong các bảng leo rank của Liên Quân đều có sự góp mặt của Butterfly

Với tạo hình khá đơn giản cũng như nhỏ nhắn Butterfly gần như có thể đánh gạt được đối phương không chú ý đến mình đây là thế của các sát thủ trong Liên Quân, dễ dàng giúp Butterfly áp sát cũng như kết thúc các đối thủ cần thiết một cách nhanh chóng. Vậy để leo rank với Butterfly thì chúng ta làm như thế nào, hôm nay blogcachchoi.com sẽ hướng dẫn cho các bạn về cách chơi Butterfly cũng như cách lên đồ , bảng ngọc dành riêng cho Butterfly chuyên đi rừng

Tướng Butterfly

Kỹ Năng bổ Trợ Cho Butterfly Đi Rừng

Butterfly là hệ tướng sát thủ tầm gần với kỹ năng áp sát cũng như khả năng sát thu7o7nh ban đầu game khá tốt, vì thế rất được chú trọng ở phần lever đầu game, lever tăng càng nhanh giúp butterfly có thể gank càng sớm. Vì vậy rừng luôn là ưu thế dành riêng cho các hệ sát thủ, đó là lý do chúng ta nên chọn bổ trợ hỗ trợ dành riêng cho đi rừng:

Cách Nâng Kỹ Năng Tướng Butterfly Bá Đạo

Kỹ năng bị động (Ranh Giới Sinh Tử): Đây là kỹ năng hỗ trợ cho Butterfly dễ dàng kết thúc đối thủ khi Butterfly kết thúc một đối thủ hay trợ giúp đồng đội thì các kỹ năng của Buterfly sẽ hồi lại với khả năng như thế này sẽ dễ dàng liên tục tung combo của mình đến nhiều tướng địch dễ dàng.

Quét Kiếm: Với kỹ năng này sẽ giúp Butterfly khi áp sát đối thủ sẽ gây một lượng sát thương tương đối lớn theo hình vùng cung, các đối thủ trong đường bay của kiếm đều mất máu.

Phi Kiếm: Butterfly với khả năng áp sát sau đó tung Phi Kiếm theo đường thẳng khiến nạn nhân bị gây sát thương đồng thời cũng giúp Butterfly tăng tôc đánh.

Ám Sát: Kỹ năng cuối cùng cũng là kỹ năng giúp Butterfly có khả năng áp sát đối thủ để có thễ dùng các chiêu thức còn lại tạo nên một combo vô cùng mạnh mẽ.

RANH GIỚI SINH TỬ(Nội Tại):

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

Nội tại: Diệt hay phụ hồi lại tất cả kỹ năng

QUÉT KIẾM:

Hồi chiêu: 6 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

Butterfly vung kiếm theo hình vòng cung, gây 180(+115) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trúng đòn trong 2 giây

PHI KIẾM:

Hồi chiêu: 9 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

Butterfly phóng kiếm chớp nhoáng gây 390(+203) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng đòn theo đường thẳng. Đồng thời Butterfly tăng 50% tốc đánh trong 3 giây.

ÁM SÁT:

Hồi chiêu: 13 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

Butterfly xuất hiện phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất(ưu tiên tướng) và ám sát nạn nhân. Gây ra 450(+265) sát thương vật lý. Đồng thời Butterfly được tăng 60% miễn thương và 50% tốc chạy trong khoảng thời gian ngắn.

Cách tăng chiêu thức Butterfly https://blogcachchoi.com/huong-dan-cach-len-do-butterfly-lien-quan/

Bảng Ngọc Cùng Cách Lên Ngọc Cho Butterfly

Với vị trí sát thủ chúng ta nên trú trong không những ở sát thương mà còn phải để ý đến phần sát thương chí mạng đây là điểm mấu chốt giúp sát thủ có khả năng kết thúc đối thủ máu giấy trong vòng một combo. Butterfly càng đáng chú ý hơn về điểm này với sát thương cũng như khả năng combo tốt Butterfly gần như có thể tiêu diệt các AP và AD một cách nhanh chóng đó là lợi thế cho kỹ năng bị động của Butterfly phát huy năng lực của mình. Sau đây là cách lên bảng Ngọc phổ thông dành cho Butterfly:

Buffterfly là tướng sát thủ vì thế chúng ta nên chọn loại tăng khả năng sát thương là tốt nhất tuy nhiên vì áp sát cận chiến với đối thủ nên giao tranh về cuối game cũng khá là phức tạp. Với lượng máu thấp nên Butterfly rất dễ dàng bị tiêu diệt trong giao tranh tổng lực để khắc phục lỗi này chúng ta nên lên thêm 1 đến 2 món phòng thủ cho Butterfly sẽ tăng khả năng chịu sát thương cho Butterflytrong giao tranh. Sau đây là ba cách lên đồ tốt cho Butterfly khi đi rừng cũng hư về phần cuối game.

Cách Lên Đồ Đi Rừng Bá Đạo Butterfly

Chi Tiết Trang Bị Butterfly

RÌU LEVIATHAN

+800 Máu tối đa

Nhận Tê Cóng

Thiêu cháy: Gây 60 sát thương phép mỗi giây lên những đối thủ bên cạnh. Mỗi cấp tăng thêm 5 sát thương thiêu cháy – Nội tại duy nhất

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 70 máu cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất

Giầy Hermes:

Nhanh nhạy: Tăng 45 tốc chạy khi không chịu sát thương-Nội tại duy nhất

+60 Tốc chạy-Nội tại duy nhất

+35% Kháng hiệu ứng-Nội tại duy nhất

Phức hợp kiếm:

+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+1100 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm sát thương vật lý, 3 giây hồi chiêu-Nội tại duy nhất

+60 Xuyên giáp-Nội tại duy nhất

Kiếm Muramasa:

+80 công vật lý

Thần linh can thiệp: Miễn nhiễm sát thương và tăng tốc chạy thêm 20% trong 1 giây cho các tướng đánh gần và 0.5 giây cho các tướng đánh xa. 90 giây thời gian hồi – nội tại duy nhất

+45% Xuyên giáp – nội tại duy nhất

Nanh Fenrir:

+200 Công vật lý

Chinh phạt: khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương-Nội tại duy nhất

Thương Longinus:

+80 Công vật lý

+15% Giảm hồi chiêu

+150 Giáp+60 Xuyên giáp-Nội tại duy nhất

Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 40 giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây-Nội tại duy nhất

Giày hộ vệ:

+110 giáp

+60 tốc chạy – nội tại duy nhất

Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu – nội tại duy nhất

Kiếm truy hồn:

+25% tốc độ đánh

+10% Hút máu

Nhận tê cóngTruy Hồn: Các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép bằng 6% lượng máu hiện tại – nội tại duy nhất

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – nội tại duy nhất

Lùng Diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tặng 3 công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộn dồn 15 lần – nội tại duy nhất

Quỷ kiếm:

+100 Công vật lý

+25% Hút máu

Giáp hộ mệnh:

+1000 Máu tối đa

Phục Sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi – nội tại duy nhất

HUYẾT GIÁP:

+ 200 Giáp

+ 1200 Máu tối đa

Huyết chiến: Sau khi có được 1 điểm hạ hoặc phụ, hồi phục 20% máu trong 5 giây, 10 giây thời gian hồi – Nội tại duy nhất

GIÁP GAIA:

+ 180 Giáp phép

+ 1100 Máu tối đa

+ 8% Tốc chạy

Khôi phục: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

GIÀY DU MỤC:

+15% Tốc đánh

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Cách đánh – Cách chơi Butterfly Đi Rừng Bá Đạo Trong Liên Quân

Chúng ta thường để ý đến phần đầu game rất nhiều vì ban đầu game Butterfly rất khó khăn trong sự giao chiến ngoài lane. Vì là tướng tấn công tầm gần rất dễ dàng bị sự áp đảo của các AD tầm xa vào đầu game. Vì điểm này mà Butterfly luôn được bổ nhiệm ở vị trí đi rừng.

Cách đi rừng tướng Butterfly: Khi đi rừng nên tận dụng vào các con quái đỏ cũng như quái xanh ở hai cánh rừng đây là điểm lợi thế để có thể fame thật lẹ giúp Butterfly có thêm đồ cũng như kinh nghiệp ở đầu game. Tận dụng lợi thế đi rừng nhăm căn chừng cũng như tiêu diệt rồng để có thể gia tăng thêm lever cũng như tiền cho cả mình lẫn đồng đội.

Khi rồng xuất hiện cũng là lúc Butterfly phát huy khả năng của mình hãy tận dụng tối đa các chỗ nuo1 để bất ngờ tiêu diệt cũng như hỗ trợ đồng đội để gia tăng khoảng cách với đối thủ.

Cuối game: có lẽ là phần gây khó khăn nhát của sát thủ, hãy thận trọng trong cách di chuyển cũng như tận dụng khã năng sát thương kết liễu những tướng phía sau của địch.

– Ưu Thế Của Butterfly

Với lợi thế có khả nằng đi rừng khá tốt Butterfly gần như có một khởi đầu game khá tốt, dễ dàng sống trong rừng và tạo sức ép khá tốt nếu như biết tận dụng đầu game. Vì chỉ trong khoảng 2 phút đầu Butterfly đã có thể đạt được lever. Đối với Lauriel thì khi đạt lever 4 các bạn nên tận dụng lợi thế đi gank các tướng của địch trên bản đồ tạo sức ép cũng như giãn cách cho đồng đội của mình fam tốt.

Cách Khắc Chế Tướng Butterfly

Đầu tiên chúng ta hãy điểm qua một chút về đội hình leo rank tốt với tướng Butterfly nhé – Đội hình cơ bản gồm:

– Tanker: Ormarr/Gildur các tanker mạnh đường trên.

– Pháp Sư(AP):  Krixi/Natalya/Kahli với khả năng gây sát thương cực tốt.

– Xạ thủ (AD): Violet

– Và cuối cùng là anh chàng to xác Toro vừa tank cũng như hỗ trợ khá hoàn hảo.

Cách Khắc Chế Tướng Butterfly

Sau đây là loạt tướng cũng như hướng dẫn cách khắc chế Butterfly: Nếu các bạn đã từng chơi Butterfly thì hầu như cảm giác sát thủ nữ này có khả năng kết thúc đối thủ khá nhanh vì thế hầu hết mọi người ai cũng thích các sát thủ dù garena cho ra sát thủ khá ít. Vậy thì sát thủ Butterfly có điểm gì mà dễ bị khắc chế nhất. Đó chính là lượng máu khá thấp, gần như thấp nhất trong hội sát thủ của Liên Quân Mobile. Vậy để tiêu diệt Butterfly hiển nhiên phải tận dụng vào điểm mấu chốt này là tốt nhất. Vậy ai sẽ là các tướng có khả năng khống chế tốt Butterfly, chúng ta cùng blogcachchoi điểm qua các tướng có khả năng khắc chế Butterfly nào:

– Nakroth: Là một sát thủ cùng hệ với Butterfly tuy nhiên cách chơi vị tướng này khá chủ động với bộ chiêu thức của Nakroth gần như chủ động hơn Butterfly vì khả năng né đòn cũng như áp sát là rất lớn trong khi Butterfly chỉ có một. Đây là điểm khiến Butterfly phải kiêng dè Nakroth.

Nakroth Khắc Chế Tướng Butterfly

– Thane: Là tướng hệ tank nên Thane có thể chịu đựng sát thương từ combo của Butterfly mà bộ kỹ năng của Butterfly nếu không thể kết thúc đối phương thì chỉ có nước là mồi cho đối phương mà thôi.

Thane Khắc Chế Tướng Butterfly

– Ngộ Không: Với khả năng tàn hình của mình chú khỉ của chúng ta khá dễ dàng troll Butterfly vì không thể bắt hay tấn công hết combo mà chẳng thể mất giọt máu nào của đối phương thì kết cục chỉ có thê là lên bảng đếm số mà thôi.

Ngộ Không Khắc Chế Tướng Butterfly

Trên đây là những hướng dẫn về cách chơi, cách lên đồ, cách pk cũng như cách lên bảng ngọc cho tướng Butterfly đi rừng cực kỳ bá đạo. Hy vọng với bài viết này mọi người sẽ hiểu hết về các tướng khắc chế vị tướng này để từ đó có thể lựa chọn 1 đội hình tốt nhất. Chúc mọi người chơi game vui vẽ và đừng quên truy cập vào liên quân mobile để tham khảo cách chơi của các vị tướng nhé

Leave a Comment