Hướng dẫn đăng nhập CHPlay trên điện thoại

Với những người mới sử dụng điện thoại android thì bài hướng đẫn đăng nhập CHPlay sẽ rất hữu hiệu cho các bạn, bởi tại đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những thông tin cần thiết, chính xác về kho ứng dụng được đông đảo cộng đồng người dùng trên thế giới ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Đăng ký tài khoản CH Play miễn phí

Làm thế nào để đăng ký tài khoản CH Play miễn phí chúng ta thực hiện theo hướng dẫn sau: Bước 1: Từ giao diện chính trên màn hình hiển thị của điên thoại, nhấp vào biểu tượng hình chiếc bánh răng (Setting), sau đó chọn phần Account & Sync. Để tạo mới tài khoản CH Play, chọn Add Account (Thêm mới tk) và chọn loại tài khoản mình muốn tạo. Bước 2 nhập tên đăng nhập. Bước 3 nhập vào mật khẩu (Độ dài 9-12 ký tự bao gồm cả chữ cái, chữ số, có ít nhất một ký tự được viết hoa và ít nhất một ký tự đặc biệt để đảm bảo mức an toàn cao nhất). Bước 4: Nhập vào những thông tin phụ như: địa chỉ, số điện thoại, thẻ ngân hàng, visa thanh toán quốc tế, tên tuổi người sử dụng … Cuối cùng tích chọn tôi đồng ý với những điều khoản, quy định của nhà sản xuất và như vậy bạn đã tạo thành công tài khoản CHPlay.  Nếu có bất kỳ vướng mắc hay phần nào chưa rõ cần hỗ trợ hay liên hệ ngay với admin trang web taichplayvn để được trợ giúp. Lưu ý hãy dùng tên đăng nhập không dấu, dễ nhớ và đặc biệt phải lưu lại password để tránh bị quên, không được tiết lộ cho người khác. Sau khi bạn đăng ký hệ thống sẽ tự động thêm tài khoản mới, từ đây bạn có thể sử dụng những dịch vụ được cung cấp được rồi. Khởi động phần mềm bằng biểu tượng CHPlay trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Đăng ký tài khoản CH Play miễn phí

Xác thực tài khoản google

Sau khi tải về file Setup CHPlay.APK người dùng cần phải cài đặt file trực tiếp trên điện thoại của mình, nếu màn hình hiển thị cảnh báo có cài 1 ứng dụng từ một nguồn không được xác định rõ ràng thì hãy bỏ qua nó và thực hiện các bước theo gợi ý tiếp theo. Chúng ta cần một tài khoản Gmail để đăng nhập, sau đó chờ Gmail gửi về mã xác thực.

Do chính sách bảo mật rất cao của Google nên khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào do họ cung cấp cũng nên có một Account. Trong nhiều tình huống điện thoại bị mất sóng, hay không có kết nối internet, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng mục Application password để lưu lại mật khẩu mặc định để có thể đăng nhập tự động mọi lúc mọi nơi. Với lần đầu login chúng ta cần xác thực bằng cách nhấp vào link được gửi đến trong hòm thư đến trong Gmail. Hoặc nhận mã xác thực tài khoản qua tin nhắn SMS của điện thoại. Nếu muốn bảo mật cao hay tài khoản chứa nhiều thông tin quan trọng, nhà phát hành khuyến cáo người dùng sử dụng phương pháp bảo mật 2 lớp để đảm bảo toàn vẹn dữ liệu tối đa.  Hướng dẫn cách tải CH Play miễn phí phiên bản mới nhất 2017.

Không thể đăng nhập tài khoản GooglePlay

Không thể đăng nhập tài khoản GooglePlay

Lỗi không thể đăng nhập tài khoản GooglePlay do tài khoản CH Play đang gặp lỗi. Để giải quyết vấn đề này bạn hãy vào phần Cài đặt -> Tài khoản -> GooglePlay -> tiến hành đăng xuất trên thiết bị. Bước tiếp theo truy cập trên trình duyệt địa chỉ trang web đăng nhập Gmail xem có vấn đề gì xảy ra không. Kiểm tra lại xem tên tài khoản (account) và mật khẩu (password) đã khớp chưa. Tài khoản có Login bình thường không hay có thông báo yêu cầu xác thực hay cảnh báo gì không. Tìm và xóa data trong thư mục gốc cũng như Google Play Services. Sau khi hoàn thành hãy thử reset để khởi động lại thiết bị rồi nhập vào chính xác user+pass. Nếu vẫn không thể xử lý được lỗi hãy liên hệ quản trị viên website taichplay.vn để được hướng dẫn cách khắc phục. Nếu người dùng chưa đăng ký tài khoản thì click vào gợi ý Creat Accout. CHPlay là 1 ứng dụng Android hoàn toàn miễn phí mà ở đó chúng ta có thể download trò chơi, ứng dụng, sách báo, phim ảnh… Khi đã tạo thành công tài khoản GooglePlay trên Android rồi, có thể thỏa sức tải app yêu thích hữu ích cho công việc, cuộc sống của bạn. Việc miễn phí hay mất phí là không bắt buộc, lựa chọn những phần mềm có chức năng tương tự nhưng đến từ những nhà sản xuất phân phối miễn phí để không phải thanh toán một khoản tiền kha khá nhé.

Truy cập ứng dụng cửa hàng ChPlay

Truy cập ứng dụng cửa hàng CHPlay

Người dùng truy cập ứng dụng cửa hàng CHPlay có thể download hàng triệu những ứng dụng hay App game miễn phí hoặc bản quyền. Để mua sản phẩm nào đó trên CHPlay Store, bạn cần phải có khả năng thanh toán online bằng thẻ tín dụng (Credit) do ngân hàng cấp, thẻ ghi nợ (Debit) hoặc thẻ trả trước Visa, MasterCard. Khi khởi động xong là chúng ta có thể sử dụng để thực hiện mục đích mong muốn của mình ngay rồi. Do kho ứng dụng và game tại đây được những nhà phát hành lớn, có uy tín và tên tuổi trên thế giới cung cấp nên họ thực hiện rất nhiều các chính sách hỗ trợ tối đa cho người dùng sử dụng cũng như yên tâm về độ an toàn, bảo mật trên thiết bị. Khi có bất kỳ phiên bản phần mềm mới được cập nhật nhằm giới thiệu những tính năng mới, update vá lỗi ở những bản cũ thì sẽ có thông báo đến. Chúng ta có thể cài đặt chế độ tự động cập nhật để không cần quan tâm đến vấn đề này.

Đăng nhập tài khoản ChPlay trên điện thoại

Ch Play Android có dung lượng nhỏ nên không chiếm quá nhiều không gian bộ nhớ, nhưng thực sự bên trong đó là cả một thế giới games và application khổng lồ. Tất cả sẽ làm hài lòng bạn, giúp ích rất nhiều cho chúng ta hàng ngày. Ngay cả khi bạn đã cài đặt tiện ích, dùng thử một thời gian ngắn mà cảm thấy không đáp ứng được nhu cầu của mình thì hoàn toàn có thể gỡ bỏ (remove) hoặc nâng cấp lên phiên bản mới hơn, hoặc tìm một thương hiệu khác tốt hơn. Mọi việc đều vô cùng dễ dàng và đơn giản. Hàng trăm nghìn ứng dụng đang được tải nhiều, đang hot được xếp hạng được upload mỗi ngày và vẫn không ngừng tăng lên cả về số lượng cũng như chất lượng.

Đăng nhập tài khoản CHPlay trên điện thoại

CH Play đã rất quen thuộc với những tín đồ thường xuyên sử dụng thiết bị di động trên hệ điều hành Android. Sau khi đã đăng ký tài khoản miễn phí, xác thực tài tài khoản với Google thì chúng ta có thể đăng nhập tài khoàn CHPlay trên điện thoại của mình. Việc này giúp chúng ta có thể lưu trữ, ghi nhớ về thông tin các ứng dụng, thao tác và lịch sử hoạt động của mình dễ dàng. Login trên biểu tượng của tiện ích xuất hiện ở màn hình, nếu bị từ chối có thể do bạn đã nhập sai hoặc bị trùng tên với một ai đó rồi đấy. Hãy gõ cực kỳ chính xác các phím để điền thông tin về mật khẩu. Chúng ta có thể ghi nhớ để không cần phải thực hiện thao tác này về sau. Đăng nhập để download các sản phẩm theo tiêu chí chấp hành nghiêm túc các điều khoản của Game/App. Hàng triệu người đã sử dụng dịch vụ trên cửa hàng này và rất hài lòng về lợi ích của nó mang lại. Chắc chắn nó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hướng dẫn cách Update CHPlay Store như thế nào?.

Leave a Comment