Hướng dẫn cách Update CHPlay Store như thế nào

Update CHPlay Store là cầu nối rất hữu ích giúp các nhà phát triển phân phối ứng dụng kết nối với người dùng của họ và cũng là cách mà chúng ta tải về những phần mềm tốt nhất để sử dụng. Tuy nhiên, không ít trường hợp trong quá trình sử dụng, người dùng gặp phải những vấn đề rắc rối, những lỗi bất ngờ như không thể khởi động, không thể download, cài đặt trực tiếp App… và thật phiền phức nếu không có kiến thức để có thể khắc phục sửa chữa. Vậy làm thế nào để update Google Play APK phiên bản mới nhất hiện nay?.

Cách cập nhật CH Play 2017

Làm thế nào để Update CHPlay Store

Đầu tiên, bạn di chuyển đến cửa hàng Google Play. Phía bên trái của thanh tìm kiếm nằm ở vị trí trên cùng, sẽ thấy một biểu tượng hình 3 dấu gạch ngang. Hãy bấm vào nó, và chọn Settings CH Play download. Sẽ có những điều lệ trong văn bản thỏa thuận dịch vụ sử dụng giữa 2 bên. Người dùng có thể vô hiệu hóa tính năng tự động cập nhật ứng dụng rất hữu ích để thiết bị hoạt động nhanh hơn hoặc kích hoạt nó để có được phiên bản mới nhất, bản vá lỗi tù nhà sản xuất. Đôi khi quá trình đó xảy ra lỗi hãy di chuyển tới khu vực Data, xác định chính xác tên của ứng dụng gây ra, xóa toàn bộ thư mục chứa dữ liệu và tiến hành cài đặt lại. Giải pháp này là một trong những cách xử lý hiệu quả bậc nhất để khắc phục lỗi 907 trên GooglePlay Store. Để sử dụng chúng ta cần có tài khoản Gmail.

Cách cập nhật CH Play 2017

Đôi khi việc cập nhật bị gián đoạn nguyên nhân gây ra do “No connection” thì có 2 khả năng hoặc là bạn đã thay đổi mật khẩu tài khoản mà chưa kịp thay đổi lại, hoặc là kết nối internet không ổn định. Khi đó bạn chỉ cần thay đổi password là xong hoặc kiểm tra lại đường truyền mạng. Khi đã kết nối thành công bạn có thể phát hành trực tiếp các ứng dụng mới hoặc ứng dụng được cập nhật, thay vì gửi trực tiếp cho khách hàng qua các file SetUp.APK. Nếu thiết bị chưa được Root máy thì có thể thực hiện Cài đặt -> Ứng dụng -> Tất cả -> CHPlay -> On. Sau đó khởi động lại máy rồi chờ kết quả. Bên cạnh đó có thể tìm kiếm dịch vụ googleplay thủ công bằng tay rồi xóa bộ nhớ đệm cache/data sau đó tắt máy reset và thử lại với mạng wifi khác.

Bản cập nhật CHPlay mới nhất

Bản cập nhật CHPlay mới nhất

Thêm nữa, để theo dõi hoạt động của ứng dụng trực tiếp trên màn hình kể cả lúc khóa hãy download trình quản lý manager sau đó, thử cập nhật lại. Lúc này thiết bị Android sẽ được yêu cầu thiết lập lại tài khoản Google và một số thiết lập một số cài đặt khác. Cách đơn giản nhất để luôn có được các phiên bản mới nhất của Google Play Services là hãy quan tâm đến trang web taichplay.vn thường xuyên, tại đây các nhà sản xuất sẽ cung cấp một liên kết để tải hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần gõ vào nút tìm kiếm để search những thứ bạn đang mong muốn. Giới thiệu một trong những phần mềm nghe nhạc tốt nhất cho điện thoại Android là Poweramp. Đó là phương tiện hoàn hảo để thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn, với rất nhiều các tùy chọn và hỗ trợ cho hầu hết các loại tập tin âm thanh phổ biến hiện nay. Còn TubeMate giúp bạn tải phim trên YouTube về thiết bị nhanh chóng và có thể xem offline vào thời gian sau.

Lưu ý: Trước khi tiến hành thực hiện thao tác Factory Reset nên sao lưu các dữ liệu cá nhân quan trọng trên thiết bị của mình bởi quá trình reset này sẽ xóa sạch toàn bộ dữ liệu và thiết lập cơ bản trên thiết bị. Tại danh sách Installed bạn sẽ nhìn thấy 3 mục chính: Updates, Recently updated and Up-to-date.

Cập nhật dịch vụ của Google Play

Cập nhật dịch vụ của Google Play

Phần mềm cho Android đã root Folder Mount sẽ giúp bạn chuyển toàn bộ dữ liệu sang thẻ nhớ điện thoại hoặc các thiết bị ngoại vi khác. Bạn sẽ có thể tải thêm nhiều tiện ích hiệu quả khác. Tỷ lệ sử dụng các phiên bản cập nhật khác nhau tính đến tháng 4 năm 2017 thì phần lớn các thiết bị cho tới nay vẫn chạy hệ điều hành phiên bản 4.1.x Jelly Bean được phát hành ngày 9 tháng 7 năm 2012 nhờ tính năng ổn định và hỗ trợ tốt cho các dòng máy có cấu hình thấp và trung bình. Mở kho ứng dụng Play Store trên smartphone, nhấn vào biểu tượng tin tức để tự động tổng hợp các thông tin mới nhất từ tiện ích đến bảo mật. Sau khi đăng ký tài khoản các bạn download máy ảo đã tích hợp sẵn Virtual box. Với lỗi thuộc về vấn đề dữ liệu ứng dụng CH Play hoặc do tài khoản login không thể xác minh quyền truy cập với máy chủ Server. Không thể tải xuống ứng dụng vì Play Store đang được cập nhật.

Xem thêm: Tải Google Play cho máy tính cá nhân.

Leave a Comment