CHPlay Android – Kho game và ứng dụng cho điện thoại di động

Với CHPlay Android bạn có thể tải game, trò chơi, ứng dụng bất kỳ với những thao tác cơ bản với chiếc điện thoại Android của mình, thật đơn giản và rất bất ngờ đúng không nào. Ngoài ra nếu sử dụng phần mềm giả lập thì không cần điện thoại di động mà vẫn có thể sử dụng CHPlay trên máy tính bình thường thì thật là tuyệt vời. Ứng dụng hoặc trò chơi của bạn trên cửa hàng PlayStore càng hấp dẫn hữu ích thì sẽ được xếp hạng càng cao và khả năng sẽ được mọi người tin tưởng tải xuống sử dụng. Play Console cho phép người dùng thử nghiệm và hiểu rõ cách thức ứng dụng của mình hiện đang hoạt động ra sao trước khi tung ra thị trường. Lúc đầu google cho ra ứng dụng Android Market thì mọi thứ ban đầu khá đơn giản, trò chơi và phần mềm hầu như chưa có nhiều và người dùng ít có ai biết đến. Tuy nhiên điện thoại về sau này phát triển và tăng trưởng hết sức nhanh chóng, các nhà phát triển, các hãng sản xuất cũng bắt đầu tập trung cho ra những phần mềm và trò chơi của riêng họ, upload lên Play Store để phục vụ cho đông đảo cộng đồng người dùng mobile.

CHPlay cho Android

CHPlay cho android

Cũng như App Store của hệ điều hành iOS – đây là một khu vực cực kỳ rộng lớn và cung cấp khối lượng nội dung số khổng lồ cho toàn bộ người dùng trên khắp thế giới. Tuy nhiên phiên bản tải CH Play APK lại không có sẵn vì Google không cung cấp cho người dùng link tải trực tiếp. Vấn đề này cũng không cần quá căng thẳng, trong bài viết này mình sẽ trực tiếp trợ giúp bạn làm điều đó. Một trong những nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do bộ nhớ đệm thông minh (cache) của thiết bị đã đầy, giải pháp được đề xuất hiệu quả để xử lý trong trường hợp này là nên xóa những file rác, không có nhu cầu sử dụng. Khởi động lại thiết bị rồi vào chế độ recovery mode -> chọn wipe cache partition. Bước tiếp theo tiến hành truy cập Settings -> Apps -> All -> Google Play Store rồi kích hoạt chức nặng Clear cache và Clear data. Thực hiện tương tự đối với phần Services Framework. Trường hợp có thể khôi phục lại cài đặt gốc của máy như khi mới mua về từ nhà sản xuất thì lưu ý tất cả các dữ liệu và tiện ích đã cài đặt trên máy sẽ bị mất hết. Do đó cần thiết phải sao lưu và chuyển toàn bộ file sang thiết bị khác.

Update CHPlay Store như thế nào

CH Play Android ngoài việc chia sẻ những ứng dụng, game hay miễn phí còn giúp thông báo tự động cập nhật mỗi khi có bản update mới. Một số ứng dụng có thể cần truy cập dữ liệu, cài đặt và các chức năng khác trên thiết bị để hoạt động đúng. Lưu ý chỉ cài đặt và chấp nhận cho phép phần mềm mà bạn tuyệt đối tin tưởng hoặc đến từ những nhà phát hành lớn nổi tiếng. Google Play được xem là ứng dụng đa tính năng nhất danh cho hệ điều hành Android, đang dẫn đầu thế giới về số lượng người dùng bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà nó mang lại cho thiết bị di động và máy tính bảng. Với lỗ hổng bảo mật trên chợ ứng dụng, những kẻ có ý đồ xấu có thể dễ dàng lợi dụng để lấy trộm dữ liệu quan trọng của cá nhân tổ chức, hoặc chiếm đoạt toàn bộ quyền kiểm soát thiết bị rồi điều khiển theo ý của chúng. Trong tháng 10 vừa qua, bảng xếp hạng Top 10 game mobile có tổng mức doanh thu cao nhất đã được công bố. Cách Update CHPlay Store như thế nào an toàn, mới nhất.

Update CHPlay Store như thế nào

Hướng dẫn đăng nhập CHPlay

Cài đặt Google Login, sau đó vào cài đặt trên BB > Tài khoản > thêm tài khoản > đăng nhập CHPlay. Phiên bản mới nhất vừa mới được công bố của Google Play là 5.9.11. Nó được thêm vào các tính năng quan trọng dành cho phiên bản 6.0 Marshmallow. Để cài đặt, có thể không cần thực hiện việc root máy mà chỉ đơn giản tải về GooglePlay.APK và lưu vào thẻ nhớ điện thoại hoặc save trên máy tính. Sau khi đã cài đặt thành công, sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm ứng dụng muốn tải hoàn toàn miễn phí hoặc phải trả phí qua thẻ thanh toán online. Download tập tin APK là một bước rất cần thiết. Dù bạn có tiến hành cài trực tiếp hay muốn patch application thì cũng cần đến tập tin này. iOS và Android là 2 hệ điều hành khác nhau hoàn toàn, nhiều khi Store của iOS không có những thứ cần thiết mà bạn thấy như trên Android, điều đó khiến người dùng ngày càng mong muốn sử dụng kho ứng dụng Google Play trên iPhone của mình. Tuy nhiên nếu bạn cố gắng cài đặt trên các thiết bị như iPhone và iPad nó sẽ không làm việc được. Đơn giản là vì nó không hỗ trợ, điều này cũng xảy ra tương tự nếu bạn cố gắng cài đặt Appvn hay App Store trên các thiết bị được điều khiển bởi hệ điều hành Android.

Hướng dẫn đăng nhập CHPlay

CH Play sử dụng một cơ chế lưu trữ trên bộ nhớ tạm cache để tăng tốc truy cập, nhưng đôi khi application không cài được hoặc không thực hiện update được cũng vì cơ chế này. Để xử lý trường hợp này thì bạn vui lòng đăng xuất tài khoản trên máy và thử đăng nhập 1 tài khoản khác. Các bạn có thể sử dụng Appvn theo cách này để tải rất nhiều game, ứng dụng trả phí khác một cách dễ dàng. Khi chúng ta đăng nhập vào tài khoản giao diện CH Play sẽ hiển thị với 3 khu vực chính là ứng dụng, trò chơi và sách. Tùy mục đích sử dụng và nhu cầu của mình mà chọn đúng mục mình cần. Với kho ứng dụng khổng lồ, Google Play chắc chắn sẽ làm vừa lòng bất kỳ quý khách nào. Khi tiến hành cài đặt sẽ hiển thị thông báo bảo mật hiện ra yêu cầu xác nhận cho phép. Nếu thời điểm trước đó thiết bị đã tải tập tin APK vào điện thoại thì bạn sẽ cài đặt theo cách này. Hướng dẫn đăng nhập CHPlay chi tiết.

CH Play Logout

GooglePlay là một trong những tiện ích mặc định của điện thoại Android, thông thường sẽ được các nhà bán lẻ điện thoại cài đặt sẵn cho người mua, cho phép người dùng truy cập vào kho game và ứng dụng. Chợ ứng dụng giúp cho các bạn thỏa sức lựa chọn phần mềm cho điện thoại hoàn toàn miễn phí với tốc độ nhanh. Để làm điều này cần đăng xuất tài khoản, Logout rồi truy cập Setting > Applications > Manage > GooglePlay Service, sau đó kích hoạt vào Clear cache. CHPlay Store nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và khẳng định vị trí của mình được đông đảo người dùng. Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị khi được bán ra đều có file cài đặt đi kèm sẵn, nhất là những sản phẩm có bản ROM không chính thống. Cách đăng xuất tài khoản CH Play Logout.

GooglePlay cho máy tính PC

GooglePlay cho máy tính PC

Việc trả phí là không bắt buộc, người dùng có quyền từ chối thanh toán, khi đó chỉ được tải về những sản phẩm miễn phí. Sau khi việc download app hoàn tất, hãy kết nối thiết bị vào máy tính PC thông qua cáp USB và sao chép tập tin APK vừa tải về vào bộ nhớ. Kho ứng dụng rất dễ dàng trong việc làm quen và sử dụng, chỉ cần nhập tên game hay ứng dụng cần tìm vào ô search là chúng ta đã có thể tải về máy và cài đặt, hoặc bạn cũng có thể tham khảo những game nào đang hot và được nhiều người chơi nhất để trải nghiệm.

Xem thêm: cách cài đặt GooglePlay cho máy tính PC.

Leave a Comment