Trường cao đẳng nghề công nghệ và kinh tế Hà Nội

Cao đẳng nghề công nghệ và kinh tế Hà Nội đào tạo 2 ngành trọng điểm quốc gia

Trường cao đẳng nghề công nghệ và kinh tế HN trực thuộc bộ lao động thương binh và xã hội được thành lập từ 2010. Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành đến nay trường đã vươn lên tự khẳng định mình là một cơ sở giáo dục đào tạo nghề nghiệp đáng tin cậy trên địa bàn thủ đô. Hiện tại nhà trường đào tạo chủ yếu ở 3 cấp độ là sơ cấp nghề, trung cấp và cao đẳng với 27 ngành nghề đào tạo. Trong đó có 2 nghề trọng điểm quốc gia là công nghệ thông tin ứng dụng phần mềm và thương mại điện tử. Ngoài ra còn có một số ngành nghề mở rộng khác như quản trị doanh nghiệp, kế toán doanh nghiệp. Kỹ thuật chế biến món ăn, tư vấn giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động.

Trường cao đẳng nghề công nghệ và kinh tế Hà Nội

Với chương trình đào tạo mở linh hoạt, kết hợp với phương pháp đào tạo tiên tiến gắn liền với thực tế, trong quá trình học tập sinh viên được trực tiếp tham gia vào các dự án thực hành tại các doanh nghiệp để làm ra sản phẩm thương mại dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn sâu, tâm huyết với nghề. Do vậy khi tốt nghiệp ra trường học viên có thể áp dụng ngay vào thực tiễn sản xuất được các công ty doanh nghiệp đánh giá cao và tiếp nhận ngay vào làm với mức thu nhập ổn định. Hàng năm trên 80% sinh viên đã có việc làm ngay khi tốt nghiệp. Những kết quả bước đầu trong thành công bước đầu của trường đã và đang góp phần một nguồn nhân lực mới chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nhân lực cho xã hội, góp phần công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước trong gian đoạn hiện nay. Bên cạnh đó nếu bạn có đam mê với lĩnh vực ngành y, về chăm sóc sức khỏe con người, bạn có thể nộp hồ sơ về cao đẳng điều dưỡng hà nội để thực hiện ước mơ của mình.

Những thành công đạt được và định hướng phát triển trong tương lai

Những thành công đã đạt được và để phục vụ nhiều hơn nữa nhu cầu học tập của học sinh sinh viên, vừa qua nhà trường đã thành lập trung tâm đào tạo chất lượng cao với hệ thống cơ sở hiện đại mang tầm vóc quốc tế nhằm góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường với các doanh nghiệp. Với phương thức liên kết với chính những doanh nghiệp để đào tạo nên trung tâm đã giúp sinh viên tiếp thu được kiến thức kỹ năng, những công nghệ hiện đại ngay còn khi ngồi trên ghế nhà trường. Đồng thời cũng trong quá trình hoạt động của mình trung tâm đã tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên trong trường. Ngoài ra trường còn liên kết đào tạo đại học và sau đại học với một số trường CNTT của Ấn Độ. Liên kết để sinh viên đi tu nghiệp tại Nhật Bản. Liên kết với trang tuyển dụng của sở thông tin truyền thông Hà Nội để sinh viên dễ dàng kiếm việc làm khi tốt nghiệp. Website của nhà trường: www.hacotab.edu.vn

Thành công đạt được và định hướng tương lai

Với định hướng phát triển trường đạt chuẩn quốc gia và quốc tế trường cao đẳng nghề công nghệ và kinh tế Hà Nội đang dần khẳng định lại địa chỉ tin cậy đem đến cơ hội học tập và việc làm cho đông đảo học sinh, sinh viên và cán bộ giáo viên. Với nhiều thành tích đã đạt được trong thời gian qua nhà trường chứng tỏ mình là một đơn vị xứng đang trong việc tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề công nghệ và kinh tế phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đây là động lực để thúc đẩy tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường cùng tiếp tục vươn lên xây dựng nhà trường phát triển bền vững về mọi mặt. (http://www.saidoku.com/)

Leave a Comment